Lễ ký kết trực tuyến Hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Tập đoàn Giáo dục Joy- Đài Loan.

Ngày 16/04/2021

Sáng 16/4/2021, tại cung tri thức Hà Nội đã diễn ra ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (gọi tắt là AVU&C) Tập đoàn Giáo dục Joy – Đài Loan (gọi tắt là Tập đoàn Giáo dục Joy).

Đại diện AVU&C Phó GS.TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.  

Về phía Joy Đại diện có ông Sam P.S. Chen ​Chức vụ: Chủ tịch Tập đoàn. Hai bên đã thống nhất ký kết nội dung trực tuyến:  hợp tác, trao đổi giáo dục, giảng dạy tiếng Anh, đào tạo giáo viên tiếng Anh, kết nối giáo dục đào tạo và các doanh nghiệp Đài Loan. Căn cứ chức năng nhiệm vụ của AVU&C và Tập đoàn Giáo dục Joy.

Phát biểu tại lễ ký kết PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội cảm ơn bài phát biểu của ngài Trần Anh Dũng, Trưởng Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc và cảm ơn tất cả quý vị đại biểu đại diện cho Tập đoàn Giáo dục Joy và HH các trường đại học và cao đẳng Việt Nam đã đến dự sự kiện Ký Văn bản ghi nhớ về Hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Tập đoàn Giáo dục Joy- Đài Loan.

HTQT là một hoạt động quan trọng của HH, nhằm kết nối  HH cùng các trường thành viên của chúng tôi với các Hội, các Tập đoàn giáo dục, cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp quốc tế cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Việc ký kết Văn bản Hợp tác giáo dục theo hình thức trực tuyến hôm nay chứng tỏ rằng đại dịch Covid 19 đã không ngăn cản được chúng ta đến tới với nhau. Chúng ta đang chuẩn bị tích cực cho thời điểm khi hai bên mở cửa đón khách quốc tế để có thể triển khai ngay các hoạt động đã thoả thuận trong Bản ghi nhớ này.

Xin chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công và ngày càng phát triển. Xin cảm ơn sự trọng thị và nhiệt tình của quý vị đã ủng hộ, cổ vũ cho Chương trình hợp tác giáo dục giưa Tập đoàn Giáo dục Joy và HH Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Kính chúc quý vị sức khỏe và mong sớm được đón quý vị đến thăm và làm việc với chúng tôi tại Việt Nam.

                                                                                                                              Ban Truyền thông – SV