Tuyên dương 31 tập thể và 580 cá nhân ”Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu xuất sắc

Ngày 09/01/2022

Màn biểu diễn nghệ thuật chào mừng 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam tại lễ kỷ niệm.

Tối 7-1-2022, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2022); tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và thành phố; trao Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2021.

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, chương trình được tổ chức trực tuyến, không có đại biểu và khán giả dự trực tiếp tại điểm cầu chính.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Trong suốt 72 năm qua, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội Sinh viên đã trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

Trong phong trào chung đó, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã không ngừng cố gắng và phát động rộng rãi trong sinh viên Thủ đô các phong trào thi đua… Qua đó, hoàn thiện, phát triển toàn diện cho sinh viên và xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trẻ, tình nguyện xã hội, góp phần xây dựng và phát triển Thủ đô và đất nước.

Các đại biểu tham gia tọa đàm: Hành trình “Sinh viên 5 tốt”.

Ban TT&SV