Thường trực Hiệp hội chúc mừng biểu dương tập thể cán bộ, phóng viên nhà báo Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng

Ngày 21/06/2021

Phát huy những hiệu quả đã đạt được, Tiến sĩ Vũ Ngọc Hoàng Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo TW. Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam mong muốn:

trong thời gian tới Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp tục thể hiện tốt là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội để tham gia nghiên cứu phản biện và phát hiện những nhân tố mới trong giáo dục đại học, kiến nghị với các cơ quan có thẩm quyền về các chủ trương, chính sách liên quan đến lĩnh vực hoạt động, tham mưu xây dựng chính sách trong công cuộc đổi mới giáo dục.

Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục. Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội vui mừng cho biết:

vì những bước trưởng thành của Tạp chí trong thời gian qua, được dư luận đánh giá cao về nội dung. Đặc biệt dù trong giai đoạn khó khăn chuyển đổi từ báo điện tử sang tạp chí điện từ cũng như ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19 tuy nhiên đời sống cán bộ, phóng viên của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam vẫn được duy trì ổn định.

Phó Chủ tịch Thường trực mong muốn trong thời gian tới Tạp chí tiếp tục phát huy thế mạnh để nắm bắt và phản ánh kịp thời những thông tin về giáo dục và ngày càng được bạn đọc tin tưởng, yêu mến hơn.

Tiến sĩ Văn Đình Ưng – Trưởng ban Truyền thông – Sinh viên Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam kỳ vọng và tự hào:

Ngày 16/6/2021 vừa qua, tôi thay mặt Thường trực Hiệp hội tham dự Hội nghị Giao ban công tác báo chí, xuất bản do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin –Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp chủ trì.
Hội nghị đã sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 công tác báo chí, xuất bản toàn ngành. Tôi rất phấn khởi vì trong thành tựu chung của công tác báo chí, xuất bản cả nước đạt được trong 6 tháng đầu năm nay có Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Lãnh đạo Hiệp hội cũng rất phấn khởi với thành tích trên, đồng thời biểu dương tập thể cán bộ phóng viên của Tạp chí”. Tạp chí đã chuyển đổi thành công từ báo điện tử thành tạp chí điện tử, thực hiện nghiêm chỉnh chủ trương của Đảng, kế hoạch của Chính phủ về sắp xếp lại và tinh gọn hệ thống báo chí cả nước. Tạp chí không những đứng vững trong làng báo chí Việt Nam mà còn vươn lên trở thành một Tạp chí điện tử có uy tín cao với những chuyên mục thiết thực với những bài báo mang đậm chất phản biện về các vấn đề nóng bỏng của giáo dục đào tạo.

Tiếp đón và thông tin tới Chủ tịch Vũ Ngọc Hoàng, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, ưu ái và các chỉ đạo sát sao của Hiệp hội đối với Tạp chí. Nhân dịp này, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa từ Chủ tịch Vũ Ngọc Hoàng cũng như Thường trực Hiệp hội.

Ban Truyền thông – SV