Tập đoàn CMC hiện thực hóa đại học trong mơ của giới trẻ Việt

Ngày 23/03/2022
Phụ huynh không chỉ đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu, mà còn mong muốn con mình được học trong môi trường đại học văn minh, đổi mới và có mức chi phí phù hợp

GD&TĐ – Tập đoàn Công nghệ CMC tiên phong phát triển Đại học Số, nơi hiện thực hóa mọi kỳ vọng về ngôi trường chuyển đổi số tân tiến, tạo cơ hội cho sinh viên học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại.

Từ kỳ vọng của phụ huynh và học sinh về môi trường giáo dục đại học trong mơ…

Câu chuyện chọn trường Đại học cho con vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh nhất là thời điểm kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần.

Phụ huynh không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo, mà còn mong muốn con mình được học trong môi trường sáng tạo, đổi mới với mức chi phí phù hợp.

Một môi trường giáo dục tốt mà các bậc phụ huynh kỳ vọng thường hướng đến các tiêu chí như: Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tân tiến, trải nghiệm đời sống tinh thần và rèn luyện kỹ năng mềm, đặc biệt là triển vọng nghề nghiệp…

Sinh viên học tập trong môi trường đại học lý tưởng sẽ được giáo dục toàn diện về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, cùng những trải nghiệm thực tế trong khoảng thời gian đại học đáng nhớ sẽ có cho mình tâm thế tự tin, năng động dễ dàng thích ứng với công việc, sẵn sàng nắm bắt cơ hội bước ra thế giới.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện chưa có nhiều trường đại học đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí, gây ra nhiều nỗi băn khoăn cho cả phụ huynh và học sinh.

… Đến Đại học Số đầu tiên tại Việt Nam mang sứ mệnh kiến tạo môi trường giáo dục chuyển đổi số

Với định hướng trở thành Đại học top đầu Châu Á, Đại học Á Châu mang sứ mệnh cao cả đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về khoa học và công nghệ để đổi mới và sáng tạo cho đất nước.

“Mục tiêu chiến lược của CMC tới năm 2025 là trở thành doanh nghiệp toàn cầu, đẳng cấp quốc tế với doanh thu một tỷ USD và quy mô hơn 10.000 nhân sự.

CMC có nhu cầu nhân lực rất lớn trong phát triển lĩnh vực công nghệ, tuy nhiên thị trường nhân lực hiện tại còn chưa có khả năng đáp ứng đầy đủ so với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

CMC muốn đầu tư vào giáo dục trước hết để có nguồn nhân sự chất lượng cao cho tương lai”, – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính chia sẻ.

Theo đuổi 5 giá trị cốt lõi Khai phóng, Sáng tạo, Thực tiễn, Phản biện, Tôn trọng sự khác biệt/ Tính cá nhân, Trường Đại học Á Châu cam kết đem đến một môi trường giáo dục lý tưởng, nuôi dưỡng tài năng vốn có và phát triển phẩm chất công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ tương lai.

Đại học Á Châu sẽ ứng dụng toàn bộ công nghệ “made by CMC” hiện đại nhất trong giảng dạy như e-learning, virtual learning, thực tế ảo tăng cường hỗn hợp VAMR,…, các dịch vụ sinh viên tại trường như quy trình thủ tục, thi cử đánh giá, học liệu, thư viện điện tử,… đều sẽ được chuyển đổi số để đảm bảo tiêu chí “Paperless – Không giấy tờ, Cashless – Không tiền mặt, Touchless – Không chạm”.

Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường đại học đối tác Anh Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… 100% chương trình học có sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, CxO của Tập đoàn CMC, Samsung và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trường Đại học Á Châu hứa hẹn sự phát triển đầy tiềm năng trên con đường hiện thực hóa mọi kỳ vọng về nền giáo dục trong mơ của thế hệ trẻ Việt Nam

Đại học  Á Châu đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp và các biến đổi của thời đại.

Sinh viên có cơ hội thực tập nghề nghiệp sớm, trang bị bộ kỹ năng công dân toàn cầu (Global citizen skillset) và kỹ năng công dân số (Digital citizen skillset) kết hợp với chuẩn đầu ra tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 để có năng lực cạnh tranh tốt trong thị trường lao động, không chỉ trong nước mà còn trên phạm vị toàn cầu.

Môi trường giáo dục toàn diện cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, ĐH Á Châu hứa hẹn sự phát triển đầy tiềm năng trên con đường hiện thực hóa mọi kỳ vọng về nền giáo dục trong mơ của thế hệ trẻ Việt Nam.

Đặc quyền dành riêng cho sinh viên ĐH Á Châu

Hội tụ những ngành học thuộc xu thế của thời đại Công nghệ 4.0 như Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo Số, Thiết kế Đồ họa, Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, An toàn Thông tin, Ngôn ngữ Nhật – Hàn…, sinh viên Đại học Á Châu sẽ có cơ hội thực tập ngay từ năm thứ 2.

Đây chính là đặc quyền của sinh viên trường khi được cam kết bảo trợ việc làm tại Tập đoàn CMC, Samsung SDC, Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp đối tác quốc tế của Tập đoàn CMC từ chương trình “Nhà cộng sự tương lai Top 500”.

Năm học 2022 – 2023, Tập đoàn Công nghệ CMC công bố sẽ trao tặng quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” trị giá 80 tỷ đồng với các mức học bổng tổng trị giá từ 50%, 70%, 100% học phí toàn khóa; 50 suất học bổng trị giá 100% sẽ dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải thưởng các kì thi Quốc gia, Quốc tế hay đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0.

Với thông tin hấp dẫn này, các thí sinh năm nay sẽ có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình học tập trong tương lai.

Tìm hiểu thông tin và Đăng ký Xét tuyển Đại học Á Châu tại đây: https://tuyensinh.daihocachau.edu.vn/

Ban TT&SV