Khởi động chương trình ‘Khám phá trường học’ năm 2022

Ngày 01/03/2022

TTO – Hôm nay 1-3, báo Tuổi Trẻ chính thức khởi động chương trình ‘Khám phá trường học’ năm 2022, tiếp tục mang đến nhiều thông tin, góc nhìn về môi trường học tập tại những ngôi trường được nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh.

Sau thành công của 2 mùa “Khám phá trường học”, chương trình tiếp tục trở lại trong năm 2022 với nhiều điểm nhấn thú vị.

Mời Quý vị click vào đây hình vào link clip

Mỗi số chương trình là chuyến đi đến một trường đại học, cao đẳng, phổ thông… với những góc quay ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường ấy.

Khán giả sẽ cùng đồng hành với người dẫn chương trình, thường là những tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí, khám phá những câu chuyện thú vị, những nét độc đáo của từng cơ sở giáo dục.

Đại diện của mỗi trường cũng sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình đào tạo và cách thức tuyển sinh của mình trong năm 2022.

Trong mùa đầu tiên, chương trình “Khám phá trường học” thu hút gần 40 trường đại học, trung học, tiểu học, mầm non trên cả nước cùng tham gia.

Năm 2022, chương trình tiếp tục khai thác những nội dung mới, những góc nhìn mới, những câu chuyện mới về các trường. Đặc biệt là việc thích ứng linh hoạt khi giảng dạy trong điều kiện COVID-19 hay việc các trường tận dụng những cơ hội để đào tạo và phát triển ngay trong thách thức.

“Khám phá trường học” 2022 sẽ là kênh thông tin uy tín để các trường cập nhật về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, những trải nghiệm học tập thực tế tại trường một cách trực quan, sinh động, tiếp cận đến đông đảo khán giả.

Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào 19h tối thứ tư hằng tuần trên nhiều nền tảng như tuoitre.vntv.tuoitre.vnYoutube và hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ.

Các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ truyền thông của báo Tuổi Trẻ.

Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM)

Điện thoại: (028) 39974587 – 39973838 – 39974848

Email: tiepnhan@tuoitre.com.vn
Website: quangcao.tuoitre.vn.

Ban TT&SV