HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Tư, 30/11/ 2022

MỜI DỰ HỘI THẢO: Chủ đề “Cùng kiến tạo văn hóa học tập cho tương lai”

Trường Đại học VinUni, thông qua Hiệp hội, trân trọng kính mời các nhà quản lý giáo dục, các thầy cô tham dự Hội nghị thường niên về Giảng dạy và Học tập VinUni lần thứ nhất, ngày 17-18/6/2022, với chủ đề: “Cùng kiến tạo văn hóa học tập cho tương lai”.

Hội nghị dự kiến có sự tham dự của 150 đại biểu là các nhà quản lý giáo dục, các giảng viên và sinh viên từ các trường đại học đến chia sẻ kiến thức và những kinh nghiệm thực tiễn về các phương pháp giảng dạy tích cực, qua đó nâng cao thứ bậc và việc học tập bền vững của sinh viên.

Hội nghị đặc biệt có 02 bài trình bày đề của các giáo sư đến từ các trường Đại học hàng đầu thế giới. GS. Sanjay Sarma, Phó Giám đốc Trung tâm Học mở, Đại học MIT (Hoa Kỳ) và Giáo sư Robert K.Kamei, Trường Y khoa, Đại học Quốc gia Singapore (tham dự trực tiếp) với các chủ đề lần lượt là: Giáo dục thế kỷ 21 và Những khám phá ngạc nhiên về việc học tập của giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó, Hội nghị sẽ có các hội thảo, các phiên thảo luận song song và các bài trình bày dạng poster từ các nhà giáo ở nhiều lĩnh vực giảng dạy.

Một điểm nhấn quan trọng là Hội nghị sẽ ghi danh những nhà giáo có phương pháp giảng dạy thành công và sáng tạo thông qua giải thưởng “Giảng dạy xuất sắc – Teaching Excellence Award”.

Chương trình hội nghị đăng trên trang tin của nhà trường:

https://vinuni.edu.vn/teaching-learning-summit-2022/

 

Ban Truyền thông và Sinh viên thông báo

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập thêm 2 trường đại học ​

Ngày 23-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Khoa học Sức khỏe là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM .

Thủ tướng: Đổi mới toàn diện hệ thống giáo dục nghề nghiệp theo hướng mở, linh hoạt

Thủ tướng yêu cầu đổi mới toàn diện hệ thống đào tạo, giáo dục nghề nghiệp theo hướng mở, linh hoạt để nâng cao...

World Bank đưa ra 4 khuyến nghị để Việt Nam cải thiện chất lượng giáo dục ĐH

GDVN-Các chuyên gia Ngân hàng thế giới khuyến nghị Chính phủ cần sắp xếp lại cơ cấu quản trị lĩnh vực giáo dục đại...
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img