CÂU LẠC BỘ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP – VIỆN – TRƯỜNG VÀ TỌA ĐÀM VỀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Ngày 06/08/2018

Ngày 3 tháng 8 năm 2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Kết nối Doanh nghiệp – Viện – Trường”.

Đây là CLB tập hợp các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội và các Trường ĐH, CĐ có doanh nghiệp trực thuộc trường. Hơn 30 đơn vị đã rất hào hứng tập hợp về Cung Trí Thức Hà Nội để đón nhận Quyết định thành lâpCLB do PGS.TS Trần Xuân Nhĩ- Phó Chủ tịch Hiệp hội trao Cờ CLB và giao nhiệm vụ, động viên các thành viên phát huy tinh thần sáng tạo và thế mạnh của mỗi đơn vị, tập hợp thêm lực lượng để CLB ngày càng lớn mạnh.

Sau khi nhận nhiệm vụ, Ban Chủ nhiệm CLB đã chủ trì phiên họp tọa đàm về phương hướng hoạt động trong mấy tháng cuối năm 2018 và các năm sau, trọng tâm là chương trình hoạt động trong năm 2019- 2020.

Kết nối giữa doanh nghiệp với nhà trường là cái trục xuyên suốt định hướng hoạt động của CLB Kết nối. Ban Chủ nhiệm có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng chương trình hoạt động và điều phối chung, trên cơ sở những đề xuất của các thành viên.

Chủ tịch Hiệp hội rất kỳ vọng vào hoạt động của CLB này, tin rằng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ và thiết bị giáo dục, chuyển giao công nghệ đào tạo sẽ tìm ra con đường nhanh nhất, có hiệu quả nhất để đến với các viện nghiên cứu, các nhà trường và các cơ sở giáo dục đào tạo là hội viên của Hiệp hội./

Văn Đình Ưng