Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT – ĐH Thái Nguyên

Ngày 07/03/2017

Ngày 04/11/2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TTKĐCLGD-HHCTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (ĐHCNTT&TT-ĐHTN) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường ĐHCNTT&TT-ĐHTN.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT - ĐH Thái Nguyên 2

Tham dự lễ bế mạc có Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; Đoàn chuyên gia ĐGN; Phó Trưởng ban KT&KĐCLGD – ĐHTN; Ban Giám hiệu Trường ĐHCNTT&TT -ĐHTN, Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT - ĐH Thái Nguyên 3

Sau 4 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng, cựu sinh viên tốt nghiệp, người học, Ban Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, trung tâm, viện và các phòng ban chức năng, và đại diện giảng viên; tham quan các cơ sở vật chất và khuôn viên của Trường v.v…,

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT - ĐH Thái Nguyên 4

Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài – PGS.TS.Lê Phước Minh đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH CNTT&TT- ĐHTNBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà Trường; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT - ĐH Thái Nguyên 5

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT - ĐH Thái Nguyên 6

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường ĐH CNTT&TT - ĐH Thái Nguyên 1

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT&TT – ĐHTN đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.