HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Ba, 21/03/ 2023

Đặt mục tiêu vì lợi ích người học từ chất lượng nghiên cứu khoa học & thành quả TDTU đã xếp hạng vào Top 500 đại học uy tín thế giới

Thành quả hôm nay là kết quả của những nỗ lực phấn đấu, tư duy cách làm nghiêm túc, khoa học tập thể lãnh đạo cán bộ, viên chức giảng viên của nhà trường. Vừa qua, Tổ chức xếp hạng giáo dục đại học của Thời báo Times (THE – Times Higher Education), Vương quốc Anh công bố Bảng xếp hạng các đại học hàng đầu thế giới năm 2022 (THE World University Rankings 2022).

Xem Video: Lợi ích của người học từ chất lượng nghiên cứu khoa học

Một kết quả rất đáng mừng và vinh dự cho cả nền giáo dục đại học Việt Nam là đã có 5 trường được THE xếp hạng; trong đó lần đầu tiên có 2 trường lọt vào Top 500 thế giới.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐH Quốc gia Hà Nội vào tốp 1.000 trên bảng xếp hạng của Webometrics

Theo SGGP - Tổ chức xếp hạng Webometrics (Phòng thí nghiệm Cybermetrics, một thành viên của Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha - CSIC) vừa công bố bảng xếp hạng các đại học thế giới tháng 1-2022.

Hội thảo Đào tạo trực tuyến trong Giáo dục Đại học Việt Nam

Ngày 15/12, Câu lạc bộ giáo dục mở - Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp Trường Đại học Mở Hà Nội & VTVlive tổ chức

Những dấu ấn năm đầu tiên Nhiệm kỳ 2021 – 2025

Bước vào năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 không giảm mà còn tăng lên, gây khó khăn, cản trở mọi hoạt động kinh tế xã hội, tác động tiêu cực đến mọi ngành nghề, trong đó có giáo dục đào tạo. Nhưng Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam vẫn chủ động, có giải pháp thích hợp để triển khai nhiệm vụ do Đại hội lần thứ II đề ra, và đã đạt được kết quả đáng khích lệ, ghi dấu ấn tốt đẹp cho xã hội và toàn ngành giáo dục Việt Nam.
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img