HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Ba, 07/02/ 2023
Trang chủTin tức - Sự kiệnTin tức thành viên

10 sự kiện, thành tựu nổi bật của Trường Đại học Giáo dục trong...

Trường Đại học Giáo dục có nhiều hoạt động, sự kiện ấn tượng trong năm 2021, là tiền đề để thầy và trò tự tin bước tới năm 2022.

Các câu lạc bộ thuộc Hiệp hội luôn đặt trọng tâm nâng cao chất...

Sáng ngày 13/01/2021, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo cáo Tổng kết hoạt động của các câu lạc bộ năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022.

Đại học VinUniversity Thứ bảy 15/1/2022 “Những đổi mới để chuyển đổi kinh doanh...

Ảnh Diễn giả: Hau L. Lee, Ph.D,  10h sáng Thứ bảy 15/1/2022 tại Hà Nội, Trường Đại học VinUniversity sẽ diễn ra buổi hội thảo...

30 trường đại học, doanh nghiệp thảo luận về đào tạo trong thời đại...

Vừa qua, Hội thảo khoa học cấp Thành phố “Nội dung và phương pháp giảng dạy trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và trong bối cảnh công nghệ số” (ACFB2022_HUTECH) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 30 trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp ở các nhóm ngành liên quan.

EPR SOFTWARE Hợp tác chiến lược với Trung tâm hỗ trợ Đào tạo và...

Ngày 8/2/2022 tại Hà Nội, Công ty CP và Công nghệ EPR ( EPR Soft ware) và Trung tâm đào tạo Hỗ trợ nguồn nhân lực - Bộ Giáo dục & Đào tạo (TSC) đã ký kết thoả thuận xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đào tạo phát triển hệ sinh thái phần mềm phục vụ hoạt động tổ chức quá trình dạy học, đào tạo quản lý trường học, nhất là phần mềm quản lý Giáo dục - Đào tạo toàn diện cho các cơ sở giáo dục đại học.

Việt Nam và Campuchia ký Thỏa thuận hợp tác về giáo dục giai đoạn...

GD&TĐ - Ngày 21/12, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc và Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia Hang Chuon Naron đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về giáo dục giai đoạn 2021-2025.

Cần thay đổi tư duy khoa học và cho phép sinh viên làm làm...

Thông qua môi trường Internet, sinh viên sẽ không mấy khó khăn để tiếp cận các đề tài mới. Luận văn không phải là...

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân...

Trong các ngày từ 25 đến 31/10/2021, Viện đào tạo và Phát triển nhân lực, một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động kiểm định (GCD số: 02/GCD-LĐTB, ngày 31/12/2019) đã tiến hành khảo sát, kiểm định chất lượng cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Đại học Duy Tân & TDTU thành viên Hiệp hội lần đầu tiên hai...

Trường Đại học Duy Tân được Times Higher Education ( THE ) xếp hạng Top 401 - 500 trường đại học tốt nhất thế giới.

Hiệp hội thành lập Viện Nghiên cứu giáo dục đại học Việt Nam

Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã thành lập Viện Nghiên cứu giáo dục đại học Việt Nam (ảnh chụp...

VIDEO Hội viên Trường Đại học công nghiệp Hà Nội luôn hướng tới mô...

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là thành viên thuộc Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Trường xây dựng đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và chuyên sâu đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Góp phần cung ứng nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng cho tương lai, cho sự nghiệp CNH, HĐH

Câu lạc bộ Khối trực thuộc Hiệp hội thực hiện kế hoạch hoạt...

Sáng ngày 09/07/2021, kế hoạch hoạt động năm 2021 - 2022 của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Câu lạc bộ Khối đào tạo và nghiên cứu khoa học Ngân hàng (CLB KĐT&NCKHNH) tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao đạo đức cán bộ ngân hàng thông qua bộ chuẩn mực đạo đứ
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img