spot_img

Hôm nay,

Thứ Năm, 11/08/ 2022

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh (ĐH Thái Nguyên)

Ngày 13/5/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (ĐHKT&QTKD) – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường ĐHKT&QTKD.

Tham dự lễ bế mạc có Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; Đoàn chuyên gia ĐGN; Đại diện ĐHTN; Ban Giám hiệu Trường ĐHKT&QTKD, lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

21
Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường ĐHKT&QTKD tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Trường

Sau 5 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; học viên sau đại học, người học; Ban Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; dự giờ giảng, thăm quan các cơ sở vật chất và khuôn viên của Nhà trường v.v…, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài – PGS.TS. Trần Thị Hà đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐHKT&QTKDBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, các hoạt động chuyển giao công nghệ và dịch vụ cộng đồng.

22
PGS.TS. Trần Thị Hà –Trưởng Đoàn ĐGN trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả KSCT

 

26
TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học KT&QTKD phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Trường

Tiếp theo Báo cáo của Trưởng Đoàn ĐGN, TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN, Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch, các giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

24
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học KT&QTKD

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐHKT&QTKD đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

25
Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học KT&QTKD – ĐHTN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách học giúp nữ sinh Việt tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc

Nguyễn Nguyệt Anh chụp ở White Rock, Canada, tháng 7/2020. Ảnh: Nhân vật cung cấp Nguyệt Anh theo đuổi phương pháp học bền vững, lập...

Phát động Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ tại lễ phát động. Ngày 22/3, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest...

Tập đoàn CMC hiện thực hóa đại học trong mơ của giới trẻ Việt

Phụ huynh không chỉ đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu, mà còn mong muốn con mình được học trong môi...
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img