HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Bảy, 04/02/ 2023
Trang chủHợp tác Quốc tếPhát triển hợp tác

Vietnam Airlines đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học

Hiện Vietnam Airlines đã hợp tác với một số Đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu như ĐH Ngoại thương TP. HCM, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH RMIT, ĐH FPT, Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam, ĐH Fulbright Việt Nam, ĐH Greenwich Việt Nam, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring…Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với thêm nhiều trường ĐH, tổ chức giáo dục trên toàn quốc.

Các câu lạc bộ thuộc Hiệp hội luôn đặt trọng tâm nâng cao chất...

Sáng ngày 13/01/2021, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo cáo Tổng kết hoạt động của các câu lạc bộ năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022.

30 trường đại học, doanh nghiệp thảo luận về đào tạo trong thời đại...

Vừa qua, Hội thảo khoa học cấp Thành phố “Nội dung và phương pháp giảng dạy trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và trong bối cảnh công nghệ số” (ACFB2022_HUTECH) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 30 trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp ở các nhóm ngành liên quan.

EPR SOFTWARE Hợp tác chiến lược với Trung tâm hỗ trợ Đào tạo và...

Ngày 8/2/2022 tại Hà Nội, Công ty CP và Công nghệ EPR ( EPR Soft ware) và Trung tâm đào tạo Hỗ trợ nguồn nhân lực - Bộ Giáo dục & Đào tạo (TSC) đã ký kết thoả thuận xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đào tạo phát triển hệ sinh thái phần mềm phục vụ hoạt động tổ chức quá trình dạy học, đào tạo quản lý trường học, nhất là phần mềm quản lý Giáo dục - Đào tạo toàn diện cho các cơ sở giáo dục đại học.

Việt Nam và Campuchia ký Thỏa thuận hợp tác về giáo dục giai đoạn...

GD&TĐ - Ngày 21/12, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc và Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia Hang Chuon Naron đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về giáo dục giai đoạn 2021-2025.

Nâng tầm quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Liên bang...

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc làm với Bộ trưởng Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Falkov Valery Nhikolaevich, Tổng giám đốc Cơ quan hợp tác Liên bang Nga Primakov Evgheny Alecsandrovich và Hiệu trưởng Trường đại học Hàng không Mátx-cơ-va Giáo sư, Viện sĩ Pogosyan Mikhail Aslanovich. Các hoạt động này được thực hiện để nâng tầm hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Liên bang Nga tương xứng với quan hệ đối tác chiến lược toàn diện trong tình hình mới.

Bước phát triển mới trong hợp tác giáo dục – đào tạo giữa Việt...

Ngày 26/11, tại thành phố Bern, Thụy Sĩ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn và Quốc vụ khanh Ủy ban Giáo dục, Nghiên cứu và Đổi mới đã trao đổi về việc nâng cao hiệu quả hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.

Phát triển dữ liệu mở tại Việt Nam: Cần sự hợp tác liên ngành,...

Theo VietTimes – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho rằng việc chia sẻ dữ liệu cần thực hiện hài hòa, phù hợp với dòng chảy dữ liệu xuyên quốc gia, bảo đảm an toàn thông tin mạng và bảo vệ quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Tập đoàn giáo dục Đài loan hợp tác tuyển sinh Du học & học...

Kết quả ký kết Văn bản ghi nhớ Hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Tập...

Lễ ký kết trực tuyến Hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội các trường...

Sáng 16/4/2021, tại cung tri thức Hà Nội đã diễn ra ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng...

CHÍNH THỨC MỞ RA GIAI ĐOẠN HỢP TÁC GIỮA HAI TỔ CHỨC GIÁO DỤC...

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu và trao đổi cấp chuyên gia để thống nhất nội dung chương trình hợp tác, ngày 27/10,...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa trường Đại học kinh...

Ngày 10/4/2017, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác đào tạo...
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img