HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Ba, 06/12/ 2022

EPR Software jsc ứng dụng công nghệ BlockChain giúp ngăn ngừa gian dối và minh bạch trong thi tuyển

VIDEO tiềm năng ứng dụng BlockChain hỗ trợ công tác quản lý. ThS Thái Huy Ngọc


EPR Software jsc với năng lực niềm tin chia sẻ thành công đã ứng dụng công nghệ BlockChain trong công tác chấm thi, quản lý học viên, sinh viên để tạo nên một môi trường học tập, tuyển dụng và quản lý minh bạch, hiện đại, khoa học & tiện ích vươn tới hoà nhập dòng chảy cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Mời quý vị bấm vào đây để xem chi tiết EPR Software jsc

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Doanh nhân Việt khát khao hiến dâng cho giáo dục- TS. Nguyễn Tiến Luận

“Luôn khát khao hiến dâng cho giáo dục, sẵn sàng đầu tư trí tuệ, tài sản cho sự nghiệp trồng người, vì một Việt Nam phát triển bền vững, thịnh vượng, cũng là để tri ân đồng đội”.

Hội thảo Đào tạo trực tuyến trong Giáo dục Đại học Việt Nam

Ngày 15/12, Câu lạc bộ giáo dục mở - Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phối hợp Trường Đại học Mở Hà Nội & VTVlive tổ chức

Những dấu ấn năm đầu tiên Nhiệm kỳ 2021 – 2025

Bước vào năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 không giảm mà còn tăng lên, gây khó khăn, cản trở mọi hoạt động kinh tế xã hội, tác động tiêu cực đến mọi ngành nghề, trong đó có giáo dục đào tạo. Nhưng Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam vẫn chủ động, có giải pháp thích hợp để triển khai nhiệm vụ do Đại hội lần thứ II đề ra, và đã đạt được kết quả đáng khích lệ, ghi dấu ấn tốt đẹp cho xã hội và toàn ngành giáo dục Việt Nam.
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img