HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Hai, 30/01/ 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI LÀ HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI

Ngày 18 tháng 8 năm 2020 Chủ tịch Hiệp hội đã ký các văn bản công nhận Trường Đại học VinUni là Hội viên chính thức thứ 448 của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Trước đó, ngày 11/8/2020 Hiệu trưởng Trường Đại học VinUni đã có đơn gửi Chủ tịch Hiệp hội mong muốn được gia nhập Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, sau khi đã tìm hiểu công nhận Điều lệ và kết quả hoạt động của Hiệp hội trong 5 năm qua.

Như chúng ta đã biết, mới đầu năm 2020 – ngày 15/1, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành Trường Đại học VinUni. Đây là ngôi trường Đại học tư thục không vì lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra đột phá trong giáo dục chất lượng tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế.

Nhiệt liệt chúc mừng trường đại học thành viên mới – Hội viên chính thức thứ 448 của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, VinUniversity !

Mong rằng, trong ngôi nhà chung Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trường Đại học VinUni sẽ có những đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Hiệp hội, được chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý giá của các trường hội viên, được tham gia các hội thảo khoa học và nhiều quyền lợi khác để vững tin vào bản thân trên con đường xây dựng và phát triển nhà trường theo hướng hiện đại.

Văn Đình Ưng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tọa đàm “Nội thất Việt: Bức tranh đa diện” và Gala trao giải thưởng Sinh viên nội thất

Cuối tháng 11/2022, tại Hà Nội, CLB khối mỹ thuật ứng dụng, thuộc Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam đã tổ chức...

Kiểm định quốc tế là chìa khóa nâng tầm giáo dục đại học Việt Nam

GD&TĐ - Việc đẩy mạnh và tham gia sâu vào hoạt động kiểm định quốc tế đã và đang trở thành nhiệm vụ trọng tâm...

Thủ tướng công bố thông điệp của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia

(Mic.gov.vn) -  Phát biểu tại chương trình “Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022”, sáng nay 10/10/2022, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính...
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img