HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Năm, 08/12/ 2022

Lễ ký kết trực tuyến Hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Tập đoàn Giáo dục Joy- Đài Loan.

Sáng 16/4/2021, tại cung tri thức Hà Nội đã diễn ra ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (gọi tắt là AVU&C) Tập đoàn Giáo dục Joy – Đài Loan (gọi tắt là Tập đoàn Giáo dục Joy).

Đại diện AVU&C Phó GS.TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.  

Về phía Joy Đại diện có ông Sam P.S. Chen ​Chức vụ: Chủ tịch Tập đoàn. Hai bên đã thống nhất ký kết nội dung trực tuyến:  hợp tác, trao đổi giáo dục, giảng dạy tiếng Anh, đào tạo giáo viên tiếng Anh, kết nối giáo dục đào tạo và các doanh nghiệp Đài Loan. Căn cứ chức năng nhiệm vụ của AVU&C và Tập đoàn Giáo dục Joy.

Phát biểu tại lễ ký kết PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội cảm ơn bài phát biểu của ngài Trần Anh Dũng, Trưởng Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc và cảm ơn tất cả quý vị đại biểu đại diện cho Tập đoàn Giáo dục Joy và HH các trường đại học và cao đẳng Việt Nam đã đến dự sự kiện Ký Văn bản ghi nhớ về Hợp tác giáo dục giữa Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Tập đoàn Giáo dục Joy- Đài Loan.

HTQT là một hoạt động quan trọng của HH, nhằm kết nối  HH cùng các trường thành viên của chúng tôi với các Hội, các Tập đoàn giáo dục, cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp quốc tế cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Việc ký kết Văn bản Hợp tác giáo dục theo hình thức trực tuyến hôm nay chứng tỏ rằng đại dịch Covid 19 đã không ngăn cản được chúng ta đến tới với nhau. Chúng ta đang chuẩn bị tích cực cho thời điểm khi hai bên mở cửa đón khách quốc tế để có thể triển khai ngay các hoạt động đã thoả thuận trong Bản ghi nhớ này.

Xin chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công và ngày càng phát triển. Xin cảm ơn sự trọng thị và nhiệt tình của quý vị đã ủng hộ, cổ vũ cho Chương trình hợp tác giáo dục giưa Tập đoàn Giáo dục Joy và HH Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Kính chúc quý vị sức khỏe và mong sớm được đón quý vị đến thăm và làm việc với chúng tôi tại Việt Nam.

                                                                                                                              Ban Truyền thông – SV

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục Đại học trong bối cảnh mới

Ngày 7/10/2022 tại thành phố Huế, Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam phối hợp với Đại học Huế tổ chức hội thảo...

DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC VÀ TRIỂN LÃM HỌC ĐƯỜNG 4.0 (EDU4.0) VÀ GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 2022 (EDUTECH AWARDS 2022)

Ngày 25-26/11/2022 tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường (EDU4.0) lần thứ III. Các...

Thành lập thêm 2 trường đại học ​

Ngày 23-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Khoa học Sức khỏe là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM .
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img