spot_img

Hôm nay,

Thứ Hai, 08/08/ 2022

Chương trình tài trợ cho các dự án nghiên cứu về IELTS

Đối tác IELTS mời các tổ chức giáo dục và cá nhân đủ điều kiện tham gia ứng tuyển gói tài trợ nghiên cứu liên quan tới Hệ thống Kiểm tra Ngôn ngữ Anh Quốc tế (IELTS).  Mỗi dự án được chọn có thể nhận được mức tài trợ tối đa £45,000/AU hoặc  $70,000.

* Khuyến khích hồ sơ tham dự từ mọi tổ chức và chuyên gia có chuyên môn về nghiên cứu đánh giá ngôn ngữ và học tập.

* Hạn nộp hồ sơ tham dự: 30/6/2017.

* Thông tin chi tiết tham khảo tại đây: https://www.ielts.org/teaching-and-research/research-proposals

 

IELTS /ˈ.ɛlts/ (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung)

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

USTH lần đầu mở chương trình đại học song bằng Việt-Pháp

Sinh viên các chương trình song bằng sẽ học 2 năm đầu tại trường và năm thứ 3 tại trường đại học đối tác ở Pháp. Học phí của các chương trình này cao gấp rưỡi các chương trình không song bằng.

Chương trình học bổng tiến sĩ tại Nhật Bản tìm ứng viên có khả năng lãnh đạo

Bộ GD-ĐT thông báo về việc chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện chương trình học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) trình độ tiến sĩ, niên khóa 2022- 2025.

Tuần lễ trao giải VinFuture – Nơi hội tụ đỉnh cao của khoa học toàn cầu

Ngày 11/1/2022, Quỹ VinFuture công bố lịch trình hoạt động của Tuần lễ Khoa học, nằm trong chuỗi sự kiện lễ trao giải VinFuture lần thứ I, sẽ diễn ra từ ngày 18 - 21/1/2022 tại Hà Nội
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img