HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Hôm nay,

Thứ Ba, 21/03/ 2023

19h tối nay 3-3 tư vấn tuyển sinh: Làm sao tăng cơ hội trúng tuyển?

Đồ họa: NGỌC THÀNH

TTO – Buổi tư vấn của Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 ‘Tuyển sinh đại học 2022: Làm sao tăng cơ hội trúng tuyển?’ sẽ diễn ra từ 19h tối 3-3.

Chương trình diễn ra trực tiếp trên nền tảng Zoom webinar, đồng thời được phát sóng trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ và kênh YouTube báo Tuổi Trẻ.

Chương trình tư vấn đặc biệt này dành cho học sinh các tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

Tham dự buổi tư vấn này có các khách mời:

TS Nguyễn Mạnh Hùng – Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo)

TS Dương Tôn Thái Dương – phó trưởng ban đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM

PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo – trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

TS Hà Thúc Viên – phó hiệu trưởng Trường ĐH Việt Đức

ThS Nguyễn Anh Vũ – trưởng phòng tư vấn tuyển sinh và phát triển thương hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

TS Hồ Hữu Thụy – trưởng khoa kế toán – kiểm toán Trường ĐH Mở TP.HCM

Khi các trường được tự chủ trong tuyển sinh, năm nay với việc áp dụng nhiều phương thức xét tuyển, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn để đăng ký. Tuy nhiên, nên chọn phương thức nào để đăng ký xét tuyển, làm sao tăng cơ hội trúng tuyển… là băn khoăn của rất nhiều thí sinh.

Với các bạn học sinh lớp 12, thời điểm này sắp bắt đầu cuộc chạy nước rút để chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời. Hiện tại, chắc chắn vẫn còn nhiều bạn có những băn khoăn, thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT, các phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp…

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được các khách mời giải đáp đầy đủ trong buổi tư vấn tối mai 3-3.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Mời các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm đăng ký tham gia tại đây.

Ban TT&SV

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nghề chọn người hay người chọn nghề?

(KTSG) – “Nghề chọn người” là câu nói mà chúng ta thường nghe trong cuộc sống hàng ngày. Câu hỏi thể hiện cho một niềm tin về duyên số và sự ngẫu nhiên trong việc lựa chọn công việc. Tuy nhiên, liệu có phải duyên số chính là yếu tố khiến chúng ta đến với nghề nghiệp mình hay một yếu tố nào khác…

Công bố Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022 và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Ngày 21/12/2022, Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) phối hợp cùng Báo Đầu tư chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 cùng Tọa đàm nhân sự với chủ đề: Tạo dựng nơi làm việc tốt - Chìa khóa cho phát triển bền vững.

Chuyên gia giáo dục: Chuyển đổi số để phát triển bền vững

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, việc nghiên cứu và tạo ra các công nghệ tiên tiến sẽ giúp việc thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn hiệu quả, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững…
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img